Will Smith nóng lòng muốn khán giả thấy ông đóng ‘Thần Đèn’

HOLLYWOOD, California (NV) – Phiên bản người đóng của phim hoạt họa “Aladdin” của Disney đang trong giai đoạn sản xuất và sẽ khởi chiếu vào Tháng Năm, 2019. Trong khi đó, tài tử Will Smith rất nóng lòng để cho khán giả thấy ông đóng vai Genie hay còn gọi là “Thần Đèn.”

Theo Yahoo! Entertainment, ông Smith đăng hình tấm poster chính thức của phim “Aladdin” người đóng lên Instagram và ghi ông rất nóng lòng cho khán giả thấy vai Genie do ông đóng.

Cứ nhắc đến các phim hoạt họa của Disney, hầu hết ai cũng nghĩ đến vai Genie do tài tử quá cố Robin Willams đóng vào năm 1992. Diễn viên Smith cho hay vai Thần Đèn của ông sẽ có nhiều tương tự với nhân vật của Robin Williams.

Ông Smith còn cho khán giả biết dàn diễn viên của “Aladdin” người đóng. Tài tử Mena Massoud đóng Aladdin, nữ diễn viên Naomi Scott sẽ đóng công chúa Jasmine và Marwan Kenzari sẽ đóng vai phù thủy Jafar.

Hãng phim Disney đang có kế hoạch chuyển thể nhiều phim hoạt họa bất hủ thành phim người đóng. Ngoài “Aladdin” ra, còn có hai phim hoạt họa đang được chuyển thể là “Lion King” và “Mulan.”

“Aladdin” sẽ khởi chiếu vào ngày 24 Tháng Năm, 2019. (TL)

The post Will Smith nóng lòng muốn khán giả thấy ông đóng ‘Thần Đèn’ appeared first on Nguoi Viet Online.