Vì tranh giành quyền lực Lê Khả Phiêu nhượng đất và biển cho Trung Quốc

#ViệtTân #LêKhảPhiêu #ĐạiHội13
Bài: Tội của Lê Khả Phiêu
Trung Điền
Sáng ngày 7 tháng Tám, 2020 Báo chí đồng loạt loan tin, ông Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng bí thư đảng Cộng sản Việt Nam vừa qua đời sau nhiều năm bị bệnh nặng.
Lãnh đạo tốt của một quốc gia để lại “di sản” cho đất nước, nhưng lãnh đạo xấu thì để lại “di hại” muôn đời. Vậy ngoài tội làm lãnh đạo của một thể chế độc tài, đi ngược lại quyền lợi của dân tộc, ông Lê Khả Phiêu còn có những “thành tích” bán nước nào đáng lưu ý? Hãy cùng xét lại cuộc đời chính trị của ông.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org