Toà Đại sứ, Lãnh sự quán CSVN có là những ổ gián điệp ở nước ngoài?

#TôLâm #ngoạigiao #giánđiệp #ViệtTân

Buổi họp mặt hôm 27/7 do bộ trưởng Bộ Công An Tô Lâm chủ trì, khách mời được báo Công An gọi là “các đồng chí Trưởng Cơ Quan Đại Diện Việt Nam ở nước ngoài vừa được chủ tịch nước bổ nhiệm cho năm 2020”.

Tin nói ngoài bộ trưởng Tô Lâm còn có sự hiện diện của Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Thiếu tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; ông Lê Hoài Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao.

Vì sao Bộ trưởng Công An gặp các trưởng đại diện Việt Nam ở nước ngoài?

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org