Tài tử Luke Evans tham gia dự án phim ‘Midway’

HOLLYWOOD, California (NV) – Tài tử Luke Evans chính thức nhận lời mời đóng bộ phim “Midway” của đạo diễn Roland Emmerich, bên cạnh hai diễn viên Mandy Moore và Woody Harrelson.

Theo trang mạng của Hollywood Reporter, đạo diễn Roland Emmerich nổi tiếng với các bộ phim bi tráng, hào hùng như “Independence Day” và “The Day After Tomorrow,” sẽ hợp tác với nhà sản xuất phim Mark Gordon, từng nổi tiếng qua bộ phim “Saving Private Ryan.”

“Midway” kể về trận chiến Midway nổi tiếng xảy ra ở Đệ Nhị Thế Chiến, được coi là bước ngoặt trong cuộc chiến tranh chống Mỹ của Nhật. Nam diễn viên Woody Harrelson sẽ đóng vai nhân vật Chester Nimitz, một trong những sĩ quan dẫn đầu hạm đội hải quân Mỹ chiến thắng trong cuộc đột kích với hàm không mẫu hạm của Nhật.

Luke Evans vào vai Tướng Wade McClusky, người dẫn đầu hải quân Mỹ và giành chiến thắng trong trận Navel Cross và vai trò của ông trong trận chiến Midway.

Công ty Starlight Entertainment Group và Providence Entertainment Limited đầu tư tài chính cho bộ phim. “Midway” dự trù bắt đầu quay tại thành phố Montreal, Canada, với sự hỗ trợ của hãng Lionsgate. Ngoài ra, bộ phim sẽ do công ty AGC Internatinal giữ tác quyền, có nhiệm vụ phân phối phim ra nước ngoài, với tham vọng sẽ tham dự Liên Hoan Phim Cannes năm sau.

Hiện tại, tài tử Luke Evans đang tham gia bộ phim “Murder Mystery” với danh hài Adam Sandler và Jennifer Aniston của đài Netflix. Bên cạnh đó, anh còn có một vai chính trong bộ phim “The Alienist” với nữ diễn viên Dakota Fanning, sắp sửa ra mắt cuối năm nay. Năm ngoái, Luke Evans gây tiếng vang lớn khi đóng vai Gaston ma mãnh trong bộ phim huyền thoại “Người Đẹp và Quái Vật” của hãng Disney. (N.A)

The post Tài tử Luke Evans tham gia dự án phim ‘Midway’ appeared first on Nguoi Viet Online.