San Francisco: Kẹt tay vào cửa xe điện, một phụ nữ bị tai nạn trầm trọng

SAN FRANCISCO, California (NV) – Các giới chức thành phố San Francisco hứa sẽ mở cuộc điều tra kỹ càng sau khi có đoạn video được phổ biến, cho thấy một phụ nữ bị kẹt tay vào cánh cửa xe điện đang đóng lại và sau đó xe chạy, kéo bà xuống dưới gầm xe điện.

Người phụ nữ tìm cách lên xe lúc sắp chạy. (Hình: SFMTA)

Bản tin của tờ báo địa phương San Francisco Examiner nói rằng vụ này xảy ra hôm Thứ Sáu, 12 Tháng Tư, khi một phụ nữ, có vẻ là người Á Châu, định lên toa xe điện ở trạm Embarcadero để đến khu Sunset District.

Bà này định vào trong xe nhưng lúc đó cửa xe đang đóng lại, và tay của bà bị kẹp ở cửa.

Một nhân viên cơ quan xe điện San Francisco Muni, mặc áo vest màu vàng, đến gần và ra dấu với bà là hãy rời xa toa tàu điện.

Có lẽ vì không nhận ra là tay bà bị kẹt vào toa tàu, người nhân viên này quay lưng lại để nói những người khác tránh xa đoàn tàu.

Xe điện chạy, kéo người phụ nữ té xuống. (Hình: SFMTA)

Lúc đó đoàn tàu điện bắt đầu di chuyển, kéo theo người phụ nữ. Bà này định chạy theo cạnh đoàn tàu nhưng bị kéo xuống gầm xe điện.

Ông Will Hayworth, một kỹ sư nhu liệu làm việc ở San Francisco, người chứng kiến sự việc, nói với tờ Examiner rằng người phụ nữ này bị một vết thương lớn trên trán.

Nạn nhân được đưa vào bệnh viện Zuckerbrg San Francisco General Hospital trong “tình trạng trầm trọng,” theo Sở Cứu Hỏa San Francisco.

Phát ngôn viên cơ quan vận chuyển thành phố San Francisco (SFMTA), ông Paul Rose, nói rằng cuộc thanh tra mới đây cho thấy tất cả cánh cửa xe điện Muni đều an toàn.

Ông cũng nói là các bộ phận cảm biến mới đang được gắn lên các cửa xe điện và đã có sáu toa xe trong số 64 toa được gắn. (V.Giang)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

The post San Francisco: Kẹt tay vào cửa xe điện, một phụ nữ bị tai nạn trầm trọng appeared first on Nguoi Viet Online.