Nghi bị phụ tình, một thanh niên cắn đứt tai bạn trai

PHOENIX, Arizona (NV) – Một cuộc cãi cọ giữa đôi bạn tình về nghi ngờ không chung thủy đã khiến một thanh niên cầm một phần tai bị đứt của mình khi cảnh sát tới nơi, còn người kia bị bắt về tội hành hung ở mức độ trầm trọng, theo giới chức công lực ở thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona tuần này.

Theo bản tin của đài FOX 10 Phoenix thì vào tối ngày Thứ Năm, 7 Tháng Hai, anh Edward Anthony Lopez Gomez, 25 tuổi, đã cắn đứt tai của bạn trai là Marcos Brito, trong vụ cãi cọ khởi sự vì Gomez cho là Brito không chung thủy với mình, theo lời khai của nạn nhân với cảnh sát.

“Tôi nhớ rõ Gomez nhìn tôi bàng hoàng, miệng đầy máu, còn tôi thì máu phun ra thành vòi, ướt hết ngực,” anh Brito kể với đài FOX 10.

Nạn nhân Marcos Brito bị bạn tình cắn đứt tai. (Hình: FOX 10)

Theo báo cáo của cảnh sát thì khi họ tới nơi “nạn nhân đứng trong bãi đậu xe của khu chúng cư, tay cầm một phần của mảnh tai trái bị đứt rời,” theo bản tin của FOX 10.

Vụ cãi cọ to tiếng trở thành xô xát khi Gomez vào phòng tắm tiếp tục la lối với Brito.

Nghi can Gomez nhận là có cắn đứt tai Brito, nhưng nói rằng đây là phản ứng tự vệ khi bị dồn trong phòng tắm.

Nạn nhân Brito kể với đài FOX 10 là mối quan hệ với Gomez, đã có từ 3 năm nay, thường xuyên có cãi vã.

Anh Brito được chở vào bệnh viện và các bác sĩ nơi đây đã có cuộc giải phẫu, ghép lại được tai trái của anh ta, theo FOX 10.

Gomez bị bắt giam về tội hành hung gây thương tích trầm trọng. Anh đóng tiền thế chân và được cho tại ngoại hậu tra. (V.Giang)

The post Nghi bị phụ tình, một thanh niên cắn đứt tai bạn trai appeared first on Nguoi Viet Online.