Lake Forest: Tài xế không nhường đường, gây tai nạn, 1 người chết

LAKE FOREST, California (NV) – Một tai nạn giao thông gồm ba xe xảy ra ở Lake Forest hôm Chủ Nhật, 21 Tháng Tư, làm một người thiệt mạng.

Theo nhật báo The Orange County Register, cảnh sát Orange County cho biết tai nạn xảy ra lúc 7 giờ 35 tối Chủ Nhật, ngay ngã tư đường Muirland và đường Entrados. Một nhân chứng cho biết có một chiếc xe Jeep định quẹo từ đường Muirland ra đường Entrados và không chịu nhường cho dòng xe có ưu tiên.

Chiếc xe Jeep này sau đó tông vào hai xe khác và lật ngửa. Cảnh sát Orange County cho biết tài xế chết ngay tại chỗ hiện.

Hai chiếc xe bị tông là một chiếc Toyota bốn chỗ và một chiếc truck hiệu Ford. Tài xế của chiếc Toyota phải nhập viện, nhưng cảnh sát chưa cho biết tình trạng của người này ra sao. Tài xế của chiếc truck thì không bị thương.

Cảnh sát Orange County cho biết họ vẫn chưa rõ tai nạn này có liên quan đến rượu hay ma túy không và phải tiếp tục điều tra để làm rõ sự việc. Ngã tư đường Muirland và đường Entrados phải bị chặn để cảnh sát làm việc. (TL)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

The post Lake Forest: Tài xế không nhường đường, gây tai nạn, 1 người chết appeared first on Nguoi Viet Online.