Justin Timberlake phải dời chuyến lưu diễn qua năm 2019

HOLLYWOOD, California (NV) – Ca sĩ Justin Timberlake phải dời lại chuyến lưu diễn trong Tháng Mười Hai qua đầu năm 2019 vì bị đau thanh quản.

Theo Yahoo! Entertainment, ca sĩ Timberlake ghi trên Instagram: “Tôi nghĩ các bạn biết tôi từng phải trì hoãn vài buổi trình diễn vì đau thanh quản. Thanh quản của tôi đang hồi phục, nhưng chưa trở lại bình thường nên bác sĩ khuyên tôi đừng nên đi hát lại sớm. Họ đề nghị tôi nên dời các buổi trình diễn qua Tháng Giêng.”

“Tôi rất muốn đi hát lại và đang làm mọi cách để trở lại sân khấu càng sớm càng tốt. Cám ơn sự ủng hộ và cảm thông của các bạn. Tôi sẽ trở lại sân khấu khỏe mạnh hơn trước. Xin các bạn đợi thông tin về những ngày trình diễn bị dời lại,” ca sĩ Timberlake viết.

Chuyến lưu diễn của ông Timberlake còn tám ngày tại các thành phố Omaha, Kansas City, St. Louis, Indianapolis, Philadelphia, Buffalo. Chuyến lưu diễn của ông sẽ tiếp tục vào ngày 4 Tháng Giêng và tám buổi diễn tại các thành phố này sẽ được dời qua Tháng Hai và Tháng Ba.

Ngày 24 Tháng Mười là lần đầu tiên mà ca sĩ Timberlake phải dời ngày trình diễn lại vì đau thanh quản. Đây là một buổi trình diễn ở sân vận động Madison Square Garden ở New York. Ông cũng dùng mạng xã hội để báo tin cho người hâm mộ và cho họ biết ông đang đau thanh quản. (TL)

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

The post Justin Timberlake phải dời chuyến lưu diễn qua năm 2019 appeared first on Nguoi Viet Online.