Idris Elba là người đàn ông ‘hấp dẫn’ nhất năm 2018

HOLLYWOOD, California (NV) – Tài tử người Anh gốc Phi Châu Idris Elba được tạp chí People bình chọn là “Sexiest Man Alive,” hay còn gọi là người đàn ông “hấp dẫn” nhất của năm 2018.

Theo CNN Entertainment, ông Elba là người thứ 33 được danh hiệu này và ông sẽ xuất hiện trên trang bìa của tạp chí People, số phát hành vào ngày 19 Tháng Mười Một tới đây.

Sau khi nghe tin, ông Elba nói với tạp chí People: “Làm sao như vậy được? Thật hả?”

Ông Elba còn đùa: “Tôi nghe tin xong, nhìn vào gương thì tự nghĩ mình cũng khá đẹp trai. Thật tình mà nói thì đây là một cảm giác tuyệt vời và sẽ làm tôi tự tin hơn.”

Ông là một diễn viên người Anh và bắt đầu nổi tiếng ở Hoa Kỳ vì vai trùm ma túy Russell “Stringer” Bell trong bộ phim nhiều tập “The Wire” của đài HBO. Sau đó, ông bắt đầu xuất hiện trên màn ảnh lớn trong các bộ phim như “Pacific Rim,” “The Dark Tower” và “Thor: Ragnarok.”

Ông còn được khán giả bình chọn là ứng cử viên sáng giá nhất để đóng vai điệp viên James Bond của dòng phim “007” sau khi tài tử Daniel Craig không đóng nữa.

Tuy được bình chọn là người đàn ông “hấp dẫn” nhất, nhưng ông Elba cho biết tuổi trẻ của ông hoàn toàn khác với bây giờ. Ông kể mình từng là một đứa trẻ cao và ốm, học trường dành cho nam sinh ở London. Lúc đi học ông chơi túc cầu, bóng rổ, chơi cricket và rugby để có cơ bắp.

“Tên thật của tôi Idrissa Akuna Elba, nên thường bị bạn bè trêu chọc. Khi tôi bắt đầu có bộ râu mép, tôi trở thành một đứa trẻ được nhiều người thích. Chỉ cần có bộ râu và chút cơ bắp mà thay đổi nhiều thứ quá,” ông kể. (TL)

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

The post Idris Elba là người đàn ông ‘hấp dẫn’ nhất năm 2018 appeared first on Nguoi Viet Online.