Nghệ sĩ MC Hoàng Tuấn

hoang-tuan

Nghệ sĩ MC Hoàng Tuấn

Sinh hoạt nghệ thuật tại San Jose từ đầu thập niên 90, đã từng đoạt giải nhất trong những cuộc tuyển lựa ca sĩ ở vùng bắc California. Sau đó tham gia hầu hết những sinh hoạt văn nghệ tại vùng bắc California, sau đó bắt đầu chính thức hoạt động trong lảnh vực truyền thông cho đến ngày hôm nay. Thời gian sau này, trong vai trò MC, anh đã xuất hiện hầu hết trong những chương trình văn nghệ, và sinh hoạt cộng đồng tổ chức tại San Jose, và ở khắp mọi nơi. Mới đây, anh củng vừa xuất hiện trong vai trò là người dẩn chương trình chính cho những ngày đại hội Thánh Mẩu được tổ chức tại MO.

Anh hiện đang cộng tác với nhiều cơ quan truyền thông khác nhau, như SBTN, Quê Hương Media…và tiết mục được nhiều khán thính giả khắp nơi trên thế giới yêu thích, và say mê theo dõi do anh thực hiện đó là tiết mục “Đọc báo Vẹm”, thực hiện chung với MC Nguyên Khôi trên làn song của nhiều cơ quan truyền thông khác nhau.

Anh hiện sinh sống tại thành phố San Jose, hoạt động trong nghành bảo hiễm, và vẫn tiếp tục đóng góp trong lãnh vực truyền thông và nghệ thuật.