Griezmann muốn rời khỏi Atletico

MADRID, Tây Ban Nha (NV) – Antoine Griezmann, tiền đạo ngôi sao người Pháp đang khoác áo Atletico Madrid, có ý định muốn rời khỏi câu lạc bộ Tây Ban Nha này, và được một đồng đội cho biết anh tôn trọng quyết định của cầu thủ đương kim vô địch thế giới.

Theo goal.com hôm Thứ Năm, tuyển thủ Tây Ban Nha Alvaro Morata, người đang chơi cùng câu lạc bộ với cầu thủ người Pháp, nói rằng quyết định của Griezmann rời Atletico Madrid nên được tôn trọng, và anh cũng hứa rằng sẽ bù cho sự mất mát tiền đạo này.

Hồi mùa bóng trước, Griezmann đã công khai nói đến chuyện rời khỏi Atletico, nhưng sau đó ở lại đội này.

Sau đó, tuyển thủ quốc tế người Pháp ký gia hạn hợp đồng tới năm 2023, tuy nhiên, trong tuần này, anh lại nói muốn rời Atletico sau 5 năm chơi tại đây.

Chuyện này xảy ra sau khi Atletico bị loại trong một giải của Châu Âu, cộng với sự ra đi của hai cầu thủ nổi tiếng Lucas Hernandez và thủ quân Diego Godin, làm cho các cổ động viên cảm thấy chán nản.

Dù vậy, Morata nói đóng góp của Griezmann đối với Atletico phải được thừa nhận.

“Đó là một quyết định mà chúng ta phải tôn trọng, chúng ta phải cảm ơn những gì anh làm cho câu lạc bộ này, mà không phải là ít, thành ra, chúng ta tôn trọng quyết định của anh,” Morata, người được Chelsea cho Atletico mượn tới hết mùa bóng 2019-2020, nói. “Chúng ta mong anh ở lại, nhưng anh đã quyết định vậy rồi. Chúng ta vừa xong mùa bóng, nhưng đang nóng lòng chờ mùa bóng tới.”

Morata cũng hứa sẽ giúp lấp vào khoảng trống của Griezmann, nếu anh ra đi vào mùa Hè này.

Hầu hết các bản tin đều cho rằng Barcelona có thể là chặng dừng chân kế tiếp của Griezmann, nhưng Morata nói anh “hoàn toàn không biết” cầu thủ Pháp sẽ về đội nào.

Về bản thân mình, Morata bác bỏ tin đồn là anh muốn ra đi, và hứa rằng sẽ ở lại Atletico lâu hơn, thay vì trở lại Chelsea.

Để giữ Morata ở lại, Atletico sẽ phải trả cho cầu thủ này khoảng $18 triệu cho mùa bóng này. (Đ.D.)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút phía góc phải bên dưới của khung video.

The post Griezmann muốn rời khỏi Atletico appeared first on Nguoi Viet Online.