‘Forrest Gump’ sẽ thành phim Ấn Độ của Bollywood

BOLLYWOOD, Ấn Độ (NV) – Bộ phim bất hủ “Forrest Gump” của năm 1994 sẽ có phiên bản phim Ấn Độ do Bollywood sản xuất.

Theo Screen Rant, “Forrest Gump” là phim dựa theo cuốn tiểu thuyết năm 1986 của nhà văn Winston Groom và chinh phục được nhiều thế hệ khán giả. Từ chi phí $55 triệu, bộ phim này có doanh thu $700 triệu trên toàn thế giới và nhiều người không ngờ phim này sẽ thành công lớn như vậy.

Ngoài doanh thu ra, “Forrest Gump” còn thắng sáu giải Oscar, trong đó có phim hay nhất và còn được chọn thành một phim được bảo tồn trong Thư Viện Quốc Hội Hoa Kỳ hồi năm 2011, nơi có khoảng 1,000 phim được vinh dự này.

Tuy vậy, ít ai ngờ sẽ thấy tên “Forrest Gump” xuất hiện trên tin tức ngày nay và lại được biến thành một phim Ấn Độ do Bollywood sản xuất.

Ấn Độ là nơi sản xuất phim nhiều nhất thế giới, mỗi năm ra khoảng 2,000 phim và Bollywood đóng vai trò rất lớn đối với nền điện ảnh của Ấn Độ.

Phiên bản Ấn Độ của “Forrest Gump” có tựa là “Lal Singh Chadha” sẽ có sự xuất hiện của tài tử Aamir Khan đóng vai chính. Đây là một diễn viên rất nổi tiếng ở Ấn Độ và đóng khoảng vài chục phim.

“Lal Singh Chadha” là phiên bản được Hollywood cho phép các nhà làm phim Ấn Độ sản xuất vì có mua bản quyền của phim gốc.

Bollywood từng biến nhiều phim Mỹ như “Reservoir Dogs,” “Mrs. Doubtfire,” “The Silence of the Lambs,” và “A Few Good Men” thành phim Ấn Độ, có nét đặc trưng riêng là nhiều cảnh các nhân vật nhảy múa theo nhóm rất đông người. Vì vậy, nhiều người nghĩ “Forrest Gump” của Ấn Độ cũng sẽ có những cảnh nhảy múa này. (TL)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

The post ‘Forrest Gump’ sẽ thành phim Ấn Độ của Bollywood appeared first on Nguoi Viet Online.