Đại uý công an Lê Chí Thành tố cáo tài sản bất chính của chỉ huy Đại tá Lê Bá Thuỵ

#ViệtTân #LêChíThành #LêBáThuỵ

Đại uý công an Lê Chí thành tố cáo: "Đại tá Lê Bá Thuỵ có rất nhiều tài sản có giá trị lớn nhiều chục tỷ đồng. Trong khi đó vợ đồng chí không công ăn việc làm ở nhà nội trợ, đề nghị lãnh đạo Đảng, Nhà Nước, UBKT, Thanh tra chính phủ, Ban phòng chống tham nhũng làm rõ tài sản từ đâu mà có, không chứng minh rõ tài sản từ đâu mà có cần tịch thu vào công quỹ Nhà Nước."

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org