Cái chết của Lê Đức Anh và quá trình tranh quyền trong đảng CSVN

Vào ngày 14/3/1988, ông Lê Đức Anh, Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng đã ra lệnh cho các hải quân Việt Nam “KHÔNG ĐƯỢC NỔ SÚNG” nếu Trung Quốc đánh chiếm đảo Gạc Ma hay bất kỳ một đảo nào ở Trường Sa.
Trong vòng 15 phút, quân Trung Cộng đã sát hại 64 chiến sĩ Hải Quân Việt Nam.
Chưa đầy 2 tháng sau, vào ngày 7/5/1988, ngay tại Trường Sa, Lê Đức Anh tuyên bố “Nhân dân Việt Nam vô cùng biết ơn sự giúp đỡ to lớn của nhân dân Trung Quốc.”

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org