Bộ mặt thật của Nguyên Tổng bí thư Đảng CSVN Lê Khả Phiêu

#ViệtTân #LêKhảPhiêu
Bài "Bộ mặt tham nhũng và đạo đức giả của lãnh đạo CSVN"
Trung Điền

Cựu Tổng bí thư đảng CSVN Lê Khả Phiêu vừa qua đời vào ngày 7/8 tại Hà Nội, tuổi thọ 89. Ông Lê Khả Phiêu được nhận định là một lãnh đạo cộng sản có tiếng “bảo thủ” khi còn nắm quyền lực. Nhưng một sự kiện xảy ra năm 2009 đã phơi bày sự giả dối của tầng lớp lãnh đạo CSVN.

Nhân dịp đón Xuân Kỷ Sửu 2009, Hội đồng hương Thanh Hóa đã lên Hà Nội chúc Tết ông Lê Khả Phiêu. Ông Phiêu đã đón tiếp những người đồng hương khá linh đình và đặc biệt cho tham quan ngôi nhà 4 tầng của ông vừa mới xây xong nằm bên cạnh Bộ Quốc phòng. Buổi thăm viếng này đã được “ai đó” chụp hình và được tán phát trên mạng lưới Internet với khoảng 20 tấm hình ghi lại những nét độc đáo về lối sống của một cựu tổng bí thư.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org