Biểu tình tại đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận vừa khánh thành

Nếu không xem được trên YouTube, bạn có thể vào link này để xem: https://vimeo.com/668654998
——————
Ngày 19 tháng 1, 2022 đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận được thông xe sau khi mất 13 năm để xây dựng 51 km đường !
Cũng torng ngày này hàng chục nhân viên của công ty Nguyễn Vinh đã mang băng rôn biểu tình ngay trên đường cao tốc để đòi nợ !
Các băng rôn viết: Đường đã làm xong, nợ không trả kéo dài 19 tháng. Tập đoàn Đèo Cả BOT Trung Lương – Mỹ Thuận không thanh toán. Cty Nguyễn Vinh cầu cứu Thủ tướng chính phủ, Chủ tịch Nước Việt Nam, các bộ ngành lãnh đạo tỉnh Tiền Giang giải cứu.

#ViệtTân #caotốctrunglươngmỹthuận
—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. YouTube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh YouTube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | Contact: media@viettan.org